Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

Bí ẩn UFO năm 1994: Chấn động hơn 60 đứa trẻ Zimbabwe khẳng định nhìn thấy người ngoài hành tinh

Vào năm 1994, một sự kiện kỳ lạ đã xảy ra tại trường Ariel ở Zimbabwe, hơn 60 học sinh đồng loạt khẳng định nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO) ở cự ly gần. Vụ việc chấn động này đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và những người đam mê UFO trên toàn thế giới.

Bí ẩn UFO năm 1994: Chấn động hơn 60 đứa trẻ Zimbabwe khẳng định nhìn thấy người ngoài hành tinh

Xuất bản:

Thanh Xuân
Bí ẩn UFO năm 1994: Chấn động hơn 60 đứa trẻ Zimbabwe khẳng định nhìn thấy người ngoài hành tinh
Photo: internet

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 1994, học sinh đang chơi đùa trên sân trường khi họ nhìn thấy một chiếc đĩa bay lớn màu bạc lơ lửng trên bầu trời. Chiếc UFO được mô tả là có hình dạng giống như một chiếc chuông, đường kính khoảng 20 mét và phát ra ánh sáng chói lóa. Một số học sinh khẳng định chúng đã nhìn thấy những sinh vật giống người bên trong UFO, trong khi những học sinh khác nói rằng bản thân đã nghe thấy tiếng ồn kỳ lạ phát ra từ vật thể.

bi-an-ufo-nam-1994-chan-dong-hon-60-dua-tre-zimbabwe-khang-dinh-nhin-thay-nguoi-ngoai-hanh-tinh-5

Đây chính xác là những gì đã xảy ra tại trường Ariel ở Ruwa, Zimbabwe vào năm 1994. Ngoại trừ việc bọn trẻ không tuyên bố đã nhìn thấy Bigfoot mà là người ngoài hành tinh - không chỉ một mà còn có hai người ngoài hành tinh cộng với một con tàu vũ trụ đậu ngoài sân trường. những người ngoài hành tinh đi vòng quanh, nói chuyện với bọn trẻ bằng thần giao cách cảm, đưa ra thông điệp về thảm họa môi trường sắp xảy ra và sau đó rời đi.

Tất cả những nhân chứng trong câu chuyện này đều là những đứa trẻ từ 6 đến 12 tuổi. Các cuộc phỏng vấn với chúng đều thể hiện sự chân thành theo cách mà chỉ trẻ em mới có thể thể hiện được. Cho đến ngày nay một số người vẫn tin rằng tất cả chỉ là một trò lừa bịp hoặc một sự ảo tưởng lớn. Tuy nhiên, những người khác tin chắc rằng điều đó đã thực sự xảy ra.

bi-an-ufo-nam-1994-chan-dong-hon-60-dua-tre-zimbabwe-khang-dinh-nhin-thay-nguoi-ngoai-hanh-tinh-2

Sự kiện kỳ lạ này nhanh chóng được lan truyền và thu hút sự chú ý của giới truyền thông, các nhà điều tra UFO và cả chính phủ Zimbabwe. Các phóng viên từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến trường Ariel để phỏng vấn học sinh, giáo viên và nhân viên. Học sinh đều khẳng định những gì mình nhìn thấy một cách nhất quán, vẽ tranh và mô tả chi tiết về UFO và sinh vật bên trong. Tuy nhiên, không có ai khác ngoài học sinh khẳng định đã nhìn thấy UFO, và cũng không có bằng chứng vật lý nào chứng minh cho lời kể của các em. Theo câu chuyện của những đứa trẻ, người ngoài hành tinh đã gửi một thông điệp đến chúng rằng con người cần phải làm tốt hơn công việc chăm sóc Trái Đất trước khi họ quay trở lại tàu và bay đi.

bi-an-ufo-nam-1994-chan-dong-hon-60-dua-tre-zimbabwe-khang-dinh-nhin-thay-nguoi-ngoai-hanh-tinh-3

Theo Daily Mail, bản đồ khuôn viên trường Ariel và vị trí nhìn thấy UFO và người ngoài hành tinh năm 1994 cho thấy UFO và người ngoài hành tinh đã đứng dọc theo một bãi cỏ giữa trường học và con đường gần đó. Các bức ảnh chụp sân trường cho thấy các dấu vết để lại trên lớp đất cứng được cho là do tàu của người ngoài hành tinh để lại, cũng như cỏ bị san phẳng theo cách tương tự như vòng tròn trên cánh đồng. Các bức vẽ của trẻ em thể hiện nhiều biến thể khác nhau, nhưng nhìn chung chúng nhất quán trong cách miêu tả UFO với người ngoài hành tinh xung quanh nó.

Đối với Ruwa, Zimbabwe, quê hương của hiện tượng này, vụ chạm trán người ngoài hành tinh ở trường Ariel năm 1994 đã trở thành một truyền thuyết địa phương.

bi-an-ufo-nam-1994-chan-dong-hon-60-dua-tre-zimbabwe-khang-dinh-nhin-thay-nguoi-ngoai-hanh-tinh-4

Sau nhiều cuộc điều tra, không có bằng chứng nào xác nhận lời kể của học sinh được tìm thấy. Nhiều cuộc điều tra được tiến hành, bao gồm cả phỏng vấn học sinh bằng máy đo nói dối, nhưng không phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu lừa dối nào. Một số nhà tâm lý học cho rằng những đứa trẻ có thể đã nhìn thấy ảo giác hoặc bị ảnh hưởng bởi trí tưởng tượng.

Dù có những giả thuyết khác nhau, vụ việc trường Ariel vẫn là một trong những vụ nhìn thấy UFO tập thể được ghi nhận nhiều nhất trong lịch sử. Cho đến ngày nay, sự kiện này vẫn là bí ẩn và tiếp tục thu hút sự tò mò của những người đam mê UFO và những người tìm kiếm sự thật.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục