Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

Chuyện thật như đùa ở Ấn Độ: Đi ngủ là đàn ông, tỉnh dậy thành phụ nữ

Câu chuyện không tưởng này được đài truyền hình New Delhi (NDTV) đưa tin vào ngày 20-6. Nhân vật chính của câu chuyện trên là anh Mujahid, 20 tuổi, dân làng Sanjak, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ.

Chuyện thật như đùa ở Ấn Độ: Đi ngủ là đàn ông, tỉnh dậy thành phụ nữ

Xuất bản:

Thanh Xuân
Chuyện thật như đùa ở Ấn Độ: Đi ngủ là đàn ông, tỉnh dậy thành phụ nữ
Photo: internet

Theo NDTV, cuộc đời chàng thành niên Ấn Độ này rẽ sang một hướng khác khi anh bị lừa phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Vụ việc do một người đàn ông thông đồng với các bác sĩ từ một trường cao đẳng y tế địa phương ở huyện Muzaffarnagar (thuộc bang Uttar Pradesh) dàn dựng.

Vụ việc xảy ra tại trường Cao đẳng Y tế Begrajpur ở Mansoorpur.

Mujahid lên tiếng tố cáo mình bị người đàn ông tên Omprakash lừa vào ngày 3-6.

Omprakash bị cáo buộc đã thuyết phục các bác sĩ tại trường cao đẳng y tế thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục của Mujahid, buộc anh này phải chuyển giới.

chuyen-that-nhu-dua-o-an-do-di-ngu-la-dan-ong-tinh-day-thanh-phu-nu-1

Ban đầu, Mujahid bị lừa rằng anh có vấn đề cần được bệnh viện kiểm tra. Đi cùng với Omprakash, Mujahid đến nơi các nhân viên y tế tiến hành gây mê.

Mujahid kể lại: "Anh ta đưa tôi đến đây (trường Cao đẳng Y tế Begrajpur) và tôi đã bị phẫu thuật chuyển giới. Khi tỉnh lại, tôi được thông báo rằng mình đã được chuyển từ nam thành nữ".

Omprakash đã nói với Mujahid rằng giờ đây Mujahid sẽ phải sống với anh ta, bởi "không ai trong gia đình hoặc cộng đồng chấp nhận Mujahid nữa". Theo NDTV, Omprakash cũng đe dọa bắn cha của Mujahid và chiếm đoạt phần đất đai Mujahid nhận từ gia đình.

Mujahid kể lại Omprakash nói rằng "tôi đã biến em từ đàn ông thành đàn bà và bây giờ em phải sống với tôi. Tôi đã chuẩn bị luật sư và chuẩn bị hôn lễ".

Theo lời khai của Mujahid, Omprakash đã đe dọa và quấy rối anh này trong hai năm qua.

NDTV đưa tin vụ việc giật gân này gây phẫn nộ và dẫn đến sự phản đối từ Hiệp hội Nông dân Bharatiya Kisan. Đơn vị này đã tổ chức một cuộc biểu tình tại trường cao đẳng y tế, yêu cầu phải có hành động ngay lập tức đối với Omprakash và các bác sĩ có liên quan.

Người đứng đầu Hiệp hội Nông dân Bharatiya Kisan, ông Shyam Pal, nhận định vụ việc này cho thấy một vấn đề lớn hơn về nạn buôn bán nội tạng trong bệnh viện.

Ông Shyam Pal tuyên bố rằng có một đường dây hoạt động trong bệnh viện nhằm vào các cá nhân để mua bán nội tạng và chuyển đổi giới tính mà không có sự đồng ý của người giải phẫu.

Phía cảnh sát bảo đảm với người biểu tình rằng họ sẽ tiến hành điều tra kỹ lưỡng vụ việc của Mujahid.

Ông Shyam Pal cho biết cha của Mujahid đã nộp đơn khiếu nại vào ngày 16-6, cho nên Omprakash bị bắt giữ. Cảnh sát cũng đang điều tra các nhân viên y tế có liên quan.

Ông Shyam Pal đề xuất mức bồi thường ít nhất 2 triệu rupee (hơn 6 tỉ đồng) cho Mujahid.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục