Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

Độc lạ Nhật Bản: Dịch vụ nhịn ăn cao cấp giá hàng nghìn USD

Với mục đích hỗ trợ khách hàng giảm cân trong không gian thoải mái và được theo dõi chuyên nghiệp, các khách sạn ở Nhật Bản đang bắt đầu cung cấp các gói dịch vụ nhịn ăn xa xỉ.

Độc lạ Nhật Bản: Dịch vụ nhịn ăn cao cấp giá hàng nghìn USD

Xuất bản:

Thanh Xuân
Độc lạ Nhật Bản: Dịch vụ nhịn ăn cao cấp giá hàng nghìn USD
Photo: internet

Theo Nikkei Asia, gói dịch vụ nhịn ăn, hay còn gọi là phương pháp nhịn ăn gián đoạn, là một chế độ ăn kiêng theo cơ chế xoay vòng giữa các giai đoạn nhịn ăn và ăn uống bình thường.

Mục tiêu là giúp khách hàng giảm cân. Để đạt được mục tiêu này khách hàng sẽ phải chịu đói lên đến 24 giờ, nhưng nhiều người cho biết cảm giác đói thường quay trở lại sau khoảng 4-5 giờ ăn uống.

doc-la-nhat-ban-dich-vu-nhin-an-cao-cap-gia-hang-nghin-usd-1

Tại Kahala Hotel & Resort ở Yokohama, dịch vụ nhịn ăn đã được giới thiệu từ tháng 1. Một phụ nữ đến từ Tokyo chia sẻ: “Tôi không lo lắng về cơn đói nhiều như từng sợ.” Gói nhịn ăn tại đây có giá từ 136.620 yen đến 389.620 yen (khoảng 875-2.495 USD) (Khoảng gần 23 - 64 triệu đồng) cho hai người trong ba ngày hai đêm.

Một phụ nữ khác từ tỉnh Chiba ban đầu khá sốc với mức giá của dịch vụ, cho rằng đây là khoản chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm, bà nhận thấy đó là “thời gian bổ ích để thiết lập lại thói quen hàng ngày.” Một người tham gia khác cho biết đã giảm được ba kg chỉ trong ba ngày.

Kahala Hotel & Resort cho biết, một số khách hàng của họ thậm chí đã ở lại tới bảy ngày, họ tận hưởng như một kỳ nghỉ dưỡng.

Chế độ nhịn ăn tại khách sạn chủ yếu thu hút phụ nữ, đặc biệt là nhóm bạn bè hoặc thành viên gia đình. Một số khách hàng đã trở thành bạn bè và có kế hoạch gặp lại nhau sau vài tháng. Khách nam thường đăng ký gói nhịn ăn để mời đối tác kinh doanh cùng trải nghiệm. Các hoạt động thể dục như chạy bộ, đi bộ quanh khuôn viên gần bãi biển, tập gym và bơi lội cũng được cung cấp. Ngoài ra, khách có thể chọn dịch vụ đào tạo cá nhân và trị liệu tại thẩm mỹ viện.

doc-la-nhat-ban-dich-vu-nhin-an-cao-cap-gia-hang-nghin-usd-2

Thực đơn của bữa ăn chủ yếu bao gồm mận chua, nước trái cây và sữa hạnh nhân. Khách nhịn ăn cũng được phép uống các loại đồ uống giàu enzyme giữa các bữa ăn. Đối với bữa ăn cuối cùng trước khi thanh toán, khách sạn sẽ phục vụ cháo gạo và các món ăn dễ tiêu hóa.

Mỗi khách hàng sẽ được một “huấn luyện viên nhịn ăn” có bằng cấp hướng dẫn, đảm bảo an toàn sức khỏe và tinh thần trong suốt thời gian trải nghiệm dịch vụ này tại khách sạn.

0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục