Liên hệ với chúng tôi

Tin Tức

Khám phá những chiếc giường kỳ quái nhất thế giới

Con người dành đến 1/3 cuộc đời cho việc ngủ. Dưới đây là những chiếc giường được coi là độc đáo nhất do các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới sáng tạo nên.

Khám phá những chiếc giường kỳ quái nhất thế giới

Xuất bản:

Thanh Xuân
Khám phá những chiếc giường kỳ quái nhất thế giới
Photo: internet

Giường cổ tích

Chiếc giường được thiết kế lấy cảm hứng từ những cuốn truyện cổ tích của nghệ thuật gia người Nhật Bản Yusuke Suzuki. Yusuke tin rằng, khi ngủ trên chiếc giường này, bạn sẽ có những giấc mơ đẹp như những câu truyện cổ tích.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-1

Giường bê tông

Nhìn chiếc giường rất hiện đại và thời trang này, có lẽ bạn khó có thể tin rằng nó được làm hoàn toàn bằng bê tông. Đây là một thiết kế độc đáo của người Ý, Francesco Passaniti.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-2

Giường hơi

Chiếc giường hơi có tên Nappak này không chỉ cho bạn một giấc ngủ êm ái mà còn rất tiện lợi. Khi bạn không cần sử dụng đến nó, bạn có thể cho nó “xì hơi” rồi cuộn thành một bó nhỏ chỉ nặng 0,5 kg.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-3

Giường bẫy chuột

Lấy cảm hứng từ chiếc bẫy chuột, chiếc giường này sẽ khiến cho người nằm ngủ có những trải nghiệm cực kỳ mới lạ. Tuy nhiên, nếu bạn là người hay ngủ mê, bạn chớ nên dại dột ngủ trên chiếc giường này.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-4

Giường chocolate

Chiếc giường độc đáo này do nhà thiết kế Leandro Erlich sáng tạo nên. Nó được làm hoàn toàn bằng chocolate, vì vậy, ngoài việc mang đến cho chủ nhân những giấc mộng đẹp, bạn có thể ăn chiếc giường của mình một cách ngon lành.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-5

Giường trúc

Chiếc giường bằng trúc này có thể đem lại một không gian yên tĩnh và thoải mái ở bất cứ căn phòng nào dù thiết kế của nó cực kỳ đơn giản.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-6

Giường ngăn kéo

Với chiếc giường này, bạn sẽ tha hồ đựng các đồ lặt vặt mà không sợ chúng chiếm diện tích trong căn phòng chật hẹp của mình.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-7

Giường đường hầm

Lấy cảm hứng từ một đường hầm, chiếc giường này không chỉ cho bạn giấc ngủ êm ái mà còn là nơi bạn có thể đựng đủ thứ từ chăn màn, ga giường cho tới các tấm thảm mỗi khi cần.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-8

Giường gối

Chiếc giường này không chỉ trông giống với một chiếc gối khổng lồ mà nó còn mang đến cảm giác êm ái không kém nhưng chiếc gối thực thụ.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-9

Giường đan

Chiếc giường êm ái và độc đáo này được chế tạo từ những sợi mút to bện lại với nhau. Đây là một sáng tạo của nhà thiết kế Bauke Knottnerus.

kham-pha-nhung-chiec-giuong-ky-quai-nhat-the-gioi-10
0 Bình luận

0 Bình luận

Cùng chuyên mục